Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Trương Long Nhật là ai?

Có sức khỏe là có tất cả
                                         Có sức khỏe là có tất cả

Bạn thân mến!


Lời đầu tiên cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với bạn, vì đã dành thời gian ghé thăm website :www.thaoduoctriviemxoang.com của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội để cùng chia sẻ, tâm sự với bạn.

Bạn có nghĩ rằng, bạn và tôi có duyên với nhau hay không? Bạn có tin vào chữ “ DUYÊN”. Riêng mình thì cảm nhận được rằng chữ duyên luôn tồn tại như một quy luật. Vì cớ sao hai người lạ lại gặp nhau và quen nhau trong vô vàn con người ở xung quanh ta, vì sao bạn và tôi quen biết nhau mà không phải một người khác, vì sao lại kết duyên vợ chồng với người này mà không phải những người khác trong hàng tỷ con người trên thế giới này… Rất nhiều điều chứng minh rằng chữ duyên thật kì diệu.

Và cũng như hôm nay, cũng là chữ duyên, vì một lý do gì đó đã đưa bạn đến với những dòng tâm sự của tôi. Và trên một phương diện nào đó, chúng ta chia sẻ cùng nhau, giúp đỡ nhau một điều gì đó, để cuộc sống cảm thấy ý nghĩa hơn.

Và tôi thật sự quý mến bạn và tất cả mối quan hệ xung quanh tôi. Một điều mà tôi tin rằng, nếu không có chữ duyên tôi sẽ không được gặp bạn và không thể chia sẻ đến bạn những kiến thức và giá trị ý nghĩa này. Đâu đó giúp ích cho bạn trên một phương diện nào đó. Và cụ thể đây là tôi có thể tâm sự, chia sẻ và tư vấn thành công cho bạn về một sức khỏe tốt hơn như bạn luôn mong muốn.

Tôi biết rất nhiều người, những đồng nghiệp cũng đang làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe giống tôi, họ yêu quý tôi và xem tôi như một người tận tâm và làm việc có trách nhiệm trong công việc của mình. Tuy nhiên, điều đó với tôi không quan trọng bằng việc tôi cảm nhận niềm vui và sự hạnh phúc trên từng khoảng thời gian, từng giây phút cùng những bệnh nhân của tôi chiến thắng những căn bệnh nan y, mãn tính khó chữa. Hơn ai hết, tôi hiểu rằng một điều về vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống, như một người con, người em trong gia đình, luôn động viên, an ủi khi những người thân gặp khó khăn, nỗi đau do bệnh tật mang lại. Một người phải có trách nhiệm với công việc, với những người đang cần mình giúp đỡ, cần sự thấu hiểu và cảm thông, mang lại niềm vui về sức khỏe như việc chăm sóc những người thân yêu bên cạnh mình. Cần đem hết tấm lòng để mang đến giá trị thực trong kinh doanh đến mọi người. Vì vậy, quan niệm của tôi trong kinh doanh là luôn phải “ thật thà, trung thực, và uy tín phải đi đầu.”

Tôi luôn tâm sự, nhắc nhở những đồng sự về chữ tín, thà ta không còn nhưng chữ tín sẽ tồn tại mãi mãi. Và lý do đó, giúp tôi có một đại gia đình rất lớn thật hạnh phúc.

Và điều thú vị trong suốt qúa trình làm công việc tư vấn điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe này tôi nhận ra được nhiều bất cập. Người bị bệnh thì không tìm thấy thuốc thật sự tốt để điều trị. Còn thầy thuốc giỏi, có tâm, có đức và có nhiều bài thuốc tốt có thể chữa bệnh thì lại không đưa đến được với người bệnh thực sự cần. Có rất nhiều người đang cần chăm sóc sức khỏe bằng bài thuốc tốt đó. Vấn đề nan giải này, thật khó mà giải quyết được. Và như nhân duyên đưa tôi đến với ngành chăm sóc con người này bắt nguồn từ nhiều trăn trở, thử thách và chông gai. Không đơn giản như mọi người và tôi suy nghĩ khi mới bắt tay vào thực hiện khao khát này đâu.

Tôi nói chắc bạn cũng hiểu đôi điều nhỉ, với một người xuất phát từ một gia đình nói đúng hơn là cực kì khó khăn, nhiều biến cố đã xảy đến với gia đình tôi, những nỗi đau, cũng như những sự mất mát vô cùng to lớn. Cũng vì cái quy luật của sự tuần hoàn “ Sinh – Lão – Bệnh – Tử “ như bao nhiêu người. Nhưng thời điểm xảy ra thật không thích hợp.

Speedboat emoji for Facebook NHÂN DUYÊN nào đã đưa tôi đến với lĩnh vực này?

Tôi tên đầy đủ là Trương Long Nhật, gia đình tôi có 5 anh chị em, một gia đình được xem là nghèo nhất xóm. Một xóm nhỏ nghèo nàn nhưng đậm tình người, quê tôi xứ sở thanh long thuộc xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. Cũng là nơi quanh năm nắng và gió. May mắn thay tôi được chăm sóc và yêu thương bao bọc bởi mọi người vì là con út. Tuy nghèo nhưng rất vui và đầm ấm trong cái tình thôn quê ấy. tôi xin không kể về quê hương và hoàn cảnh của tôi nữa, vì tôi cũng không dám hồi tưởng lại, cũng như làm bạn nhớ về những kỉ niệm cơ cực của mình với tuổi thơ như tôi.

Tôi cảm nhận được nỗi đau mất mát người thân từ rất sớm. Tôi nhớ rằng năm tôi học lớp 2, thì một người yêu quý của tôi lại tạm biệt gia đình mà đi về nơi mà tôi cũng không biết nó ở đâu. Năm ấy, tôi nhìn anh hai tôi, mới 17 tuổi rời xa cuộc sống tươi đẹp này. Tôi còn nhớ như in mẹ tôi đã ngất đi rất nhiều, tôi thì khóc đến khi mệt lã, và nằm trên đống lúa mới gặt còn tủ bạc của gia đình mà ngủ lúc nào không hay.

Hình ảnh đó, được in trong tâm khảm của một đứa nhỏ như tôi lúc bấy giờ và cho đến mãi sau này tôi sẽ không bao giờ quên. Lúc đó nhà tôi làm gì đủ tiền điều trị cứu sống anh. Điều mà tôi thấy tủi nhất cho đến bây giờ là gia đình tôi không đủ tiền để mua cho anh một cái quan cho đàng hoàng. Phải nhờ những người gặt lúa cùng mẹ quyên góp lại mới mua một cái rẻ tiền. Điều đó, tác động vào nhận thức của tôi, tôi phải cố gắng hơn nữa để có thể bảo vệ người thân mình. Dù lúc đó chỉ là một đứa bé.

Và dần lớn lên, tôi nhìn người cậu yêu quý rời xa vì bệnh ung thư thực quản. mẹ tôi do cơ cực cũng mang trong mình nhiều thứ bệnh nan y, điều làm tôi nhận thức rõ hơn hết về sức khỏe là biến cố anh trai tôi bị tai nạn phải cấp cứu và điều trị tại bệnh viện Gia Định. Sự mong manh giữa cái sống và cái chết làm tim tôi đập liên hồi. Tôi không muốn mất đi một người thân yêu nữa. Và thấy dù có tiền cũng không thể mua được sức khỏe khi mà lúc chúng ta có nó, mà không chịu quý trọng và chăm sóc. Thì khi mất đi rồi có vàng, bạc cũng không thể mua lại được. Điều quý giá nhất của con người là sức khỏe. Nhà tôi đã phải bán đi mảnh đất cuối cùng để điều trị cho anh. Lúc ấy, đúng vào lúc tôi đang mở đầu một dự án kinh doanh. Mọi thứ dường như vỡ tan hết, trong tôi chỉ mong ước sao có thể giúp anh mình lấy lại được sức hỏe và mệnh sống là được. Còn mọi chuyện khác dường như không còn quan trọng nữa.

Tôi rất biết ơn nghành y học hiện đại, và các bác sĩ đã tận tình cứu chữa cho anh tôi. Nhưng rồi việc anh tôi sẽ bị liệt toàn thân suốt đời là rất cao. Hy vọng để anh hồi phục rất mong manh. Các bác sỹ đã giúp để anh tôi có một cứu cánh cuối cùng vào vật lý trị liệu và các loại thảo dược từ đông y. May mắn sẽ giúp anh hồi phục lại được. Khi mà con người ta đã mất tất cả thì không còn gì là không dám thử nữa cả. Mọi hy vọng và ước mơ hồi phục đều nhờ cứu cánh cuối cùng từ các liệu pháp đông y và các bài thuốc quý từ thảo dược.

Từ đó, tôi thấy sức khỏe thật vô giá. Nhìn anh, nhìn mẹ tôi quyết tâm rằng mình sẽ quyết định tìm hiểu và nghiên cứu lĩnh vực này để trước tiên giúp mẹ tôi chữa các căn bệnh nan y, vì tôi phải bảo vệ sức khỏe cho mẹ người hiện tại mà tôi cần quý trọng. tôi nhận ra rằng, những bệnh này không thể dùng tây y để chăm sóc lâu dài được. Tuy tây y rất hiện đại, nhưng thế mạnh là chữa bệnh những bệnh gấp, như cấp cứu, ngoại khoa và nội khoa thì tốt. Nhưng để điều trị những căn bệnh mãn tính thì lại không hiệu quả. Sức khỏe sẽ giảm sút nếu cứ dùng thuốc tây lâu dài, mọi cơ quan sẽ bị thoái hóa và suy yếu hết. Vì vậy tôi quyết định đi theo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ thảo dược, thuốc nam và đông y. Vì những bằng chứng thần kì mà thảo dược thiên nhiên đem lại cứu sống rất nhiều người. Hơn bao giờ hết tôi cảm nhận được tầm quan trọng của đông y, lĩnh vực tồn tại hàng nghìn năm của dân tộc.

Hãy biết quý trọng khi có sức khỏe
                             Hãy biết quý trọng khi có sức khỏe


Việc tôi cần làm bây giờ là tìm những vị lương y giỏi, những bài thuốc hay để tránh thất truyền. Làm cầu nối để người bệnh có thể tìm đúng thầy, đúng thuốc để điều trị và chăm sóc sức khỏe của mình. Tôi rất vui khi làm điều đó, nhưng mọi việc không dễ dàng như những gì mình suy nghĩ. Mọi chuyện cần thực tế.

Tôi đã trải qua khoảng thời gian dài, lên bờ xuống ruộng với việc tìm kiếm và thử nghiệm để tìm ra bài thuốc hay có hiệu quả nhất đối với từng căn bệnh khác nhau. Một quảng thời gian mà có lúc tôi cảm thấy chán nản và thất vọng. Nhưng động lực nào đó đã giúp tôi vực dậy và tiếp tục đến bây giờ.

Những ngày đầu, chân ướt chân ráo. đâu có kinh nghiệm. Mà việc tìm thầy giỏi có y đức cũng không phải chuyện dễ, để họ cho phép đưa bài thuốc rộng rãi ra càng khó khăn hơn khi chuyên môn ngành này là thường chỉ truyền trong nhà. Không cho ra ngoài biết. muôn vàn cái khó, thử thách… chưa kể giai đoạn thử nghiệm điều trị để xem lâm sàng rất gian truân. và nhiều lắm những sự việc éo le. mà bây giờ mọi người chỉ thấy được đơn giản là bài thuốc chúng tôi đưa đến người bệnh điều trị bệnh.

Dù gì tôi vẫn thích sự thực tế, phải điều trị bệnh đàng hoàng. Không mơ hồ nóng vội. Mong muốn khi thành lập công ty DAFOCO là giúp cho từng người được điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất. Không bị tác dụng phụ và cung cấp giải pháp tốt nhất. Mỗi khách hàng phải được những lợi ích và sự quan tâm như chính người thân của chúng tôi. Nên tôi rất vui khi chia sẻ mọi thứ với bạn, với khách hàng. Và hạnh phúc khi khách hàng chia sẻ câu chuyện của họ. Lo nỗi lo của bạn và đồng hành cùng bạn. Trong nhưng lúc cảm xúc chán nản lấn át tinh thần do bệnh tật gây nên.

Lý do đó, giúp cho DAFOCO ra đời, và tất nhiên chúng tôi chỉ là những người đi sau. Nhưng may mắn thừa hưởng công nghệ, kinh nghiệm và y thuật của những vị lương y dày dặn, lâu năm giúp đỡ. Hỗ trợ rất nhiều để chúng tôi có thể đưa đến cho những người bệnh những giải pháp tốt nhất. Quan niệm: làm việc với trách nhiệm và cả tấm lòng”. Với tôi, chân lý là từ tâm. Nên mọi việc làm chúng tôi luôn nghĩ về những điều răn của phật. Và trong đó có răn là: Sức khỏe và trí tuệ là tài sản lớn nhất của con người. Vậy nên mỗi người cần bảo vệ thật tốt tài sản quý giá này càng sớm càng tốt.

14 Điều răn quý giá của đức phật
                                     14 Điều răn quý giá của đức phật


Cũng như câu ngạn ngữ la mã đã nói:

Thân thể khỏe mạnh” và “tư tưởng lành mạnh” là hai điều hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống

( Horace – La mã )

 

Để hạnh phúc hơn, tất cả chúng ta nên quý trọng khi sức khỏe vẫn còn bên mình, quý trọng khi vẫn còn những người bạn, người thân. Vì chúng ta chỉ cảm thấy quan trọng khi đã mất đi rồi. Mong rằng chúng ta sẽ không phạm điều đó lần nữa.

Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, tôi luôn khuyên bạn đừng tin vào những gì tôi nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất . Một trong những điều làm cho cuộc sống của tôi có chất lượng nhất chính là những mối quan hệ thâm tình mà tôi có được qua thông tin của tôi rõ ràng. Và một tin vui là chính những thông tin của tôi rõ ràng đã làm cho tôi có cuộc sống và mối quan hệ tốt hơn.

Cuộc sống của tôi mọi thứ rất thực tế, bản thân tôi thích sự rõ ràng, trung thực. Nên tôi cũng không có lời nào ngoài nói rằng bạn cần trải nghiệm thực tế với những gì bạn nghe thấy, đừng tin đến khi bạn chạm vào nó. Cảm nhận điều đó một cách tự nhiên và hài hòa. Và làm cuộc sống bạn ý nghĩa hơn với một sức khỏe tràn đầy.

Hãy nhớ: đừng để khi chúng ta suy yếu bệnh tật rồi mới biết quý đến sức khỏe và cảm nhận được tầm quan trọng của sức khỏe. Tôi đã trải nghiệm qua, nhìn người thân và mọi người xung quanh vấp phải và hối tiếc. Tôi không muốn một người bạn đáng mến của tôi lại đánh mất điều đó. Bạn của tôi ạ!

Điều đó có ý nghĩa gì với bạn không?

Hãy suy nghĩ, đừng vội trả lời. Câu hỏi đó cần được bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy nhỡ bạn luôn có một người bạn là tôi bất cứ lúc nào bạn cần. Bạn thân mến!


Thân ái!