Home / CHIA SẺ / VẬN ĐỘNG ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG / CÁCH CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG DAY ẤN HUYỆT NHƯ THẾ NÀO?

CÁCH CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG DAY ẤN HUYỆT NHƯ THẾ NÀO?

Chào bạn!


Qua bài viết sau tôi mong muốn chia sẻ đến bạn nhưng cách đơn giản nhất giúp hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả. Cụ thể sau đây là cách chữa viêm mũi dị ứng bằng day ấn huyệt mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà hay bất cứ nơi nào.

Bệnh viêm mũi dị ứng
                                       Bệnh viêm mũi dị ứng


Như bạn biết, việc vô tình thấy ai đó bên cạnh bị hắt xì hơi liên tục. Hay việc nghe than phiền về căn bệnh viêm mũi dị ứng của một người bạn, thường là việc hằng ngày.

Nhưng nỗi khổ đó thật sự cần được thông cảm. Không phải ai cũng muốn mình hắt hơi, hỉ mũi, hay ho khan, khụt khịt… gây khó chịu. Chính người mắc phải mới thật sự khó chịu với việc mình mắc phải mà khổ nổi không biết nói với ai cả.

Ngoài ra, bệnh viêm mũi dị ứng còn gây cho người mắc phải cảm giác e ngại, thiếu tự tin, khi ở trước đám đông. Điều đó là một bức tường lớn, ngăn cản sự thể hiện cá tính của bản thân. Và gây ảnh hưởng rất nhiều trong sinh hoạt hay công việc của bạn.

Viêm mũi dị ứng tuy không nguy hiểm đến tính mạng của người mắc phải. Nhưng căn bệnh như một kẻ phá hoại thầm lặng và một người bạn khốn khổ của bạn.

Vậy có cách nào giúp bạn thoát khỏi điều đó và tự tin hơn vào bản thân?

Người tự tin là người lúc nào cũng thấy thoải mái, khoan khoái và thỏa sức thể hiện ở bất kì đâu. Cảm giác e ngại dường như đã biến mất từ lúc nào.

Sau đây, là những chia sẻ cho bạn cách đơn giản vô cùng, dễ thực hiện. Bạn có thể dùng mỗi ngày tại nhà; để phối hợp điều trị nhanh căn bệnh viêm mũi dị ứng. Nguyên nhân gây cho bạn cảm giác khó chịu và thiếu tự tin suốt thời gian qua:

Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng day ấn huyệt
                        Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng day ấn huyệt


Rightwards arrow CÁCH BẤM HUYỆT GIÚP BẠN ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG NGAY LẬP TỨC:


Cách 1: Bấm huyệt nghinh hương:

Bạn bị nghẹt mũi do viêm xoang hay viêm mũi dị ứng có thể dùng cách day ấn huyệt nghinh hương sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn. và dùng thường xuyên sẽ giúp bạn giảm thiểu được căn bệnh này. Thực hiện kết hợp cùng với uống thuốc thảo dược.

Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng bấm huyệt
                    Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng bấm huyệt


– Cách thực hiện như sau:

Bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay trỏ hướng vào hai bên lỗ mũi ấn đẩy day lên xuống ở hai huyệt nghinh hương; làm cho hai lỗ mũi lúc thu hẹp lại, lúc phồng lên cùng lúc. đồng thời hít vào mạnh. Bạn bị nghẹt mũi bên nào hít mạnh bên đó, thở ra bằng miệng.

Nếu trường hợp bị tắc cả hai lỗ mũi, thì bạn có thể phối hợp thêm ngón tay trỏ, cùng ngón tay cái day ấn huyệt nghinh hương và cầm đầu mũi lắc nhẹ qua lại. Cùng lúc hít mạnh vào cho đến khi thấy thông được mũi thì ngưng.

Cuối cùng bạn để ngón tay cái vào đầu mũi, phía sát đường nhân trung trên môi. Bật ngược mũi lên 5 – 7 lần. Ngày làm từ 3 – 7 lượt như vậy sẽ dần dần hết bệnh viêm mũi.


Cách 2: Bạn bấm huyệt nhũng tuyền:

Đối với huyệt nhũng tuyền bạn sẽ phối hợp ấn huyệt và đắp một tép tỏi vào huyệt ấy.

Bấm huyệt những tuyền chữa viêm mũi dị ứng
                                        Bấm huyệt những tuyền chữa viêm mũi dị ứng


– Cách thực hiện:

Cũng dùng tay ấn huyệt nhũng tuyền. Và sau đó dùng một tép tỏi giã dập ra, dùng để đắp vào huyệt nhũng tuyền. Làm một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Để nâng cao hiệu quả, bạn có thể kết hợp kèm thêm với thuốc thảo dược và các loại thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng dùng để xịt mũi từ thảo dược thiên nhiên. Cần kiên trì điều trị cho đến khi chắc chắn bệnh đã khỏi hẳn. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công và đem lại cho mình một cảm giác thoải mái. Có một sức khỏe tràn đầy và thành công hơn nữa trong cuộc sống.


Chúc Sức Khỏe & Thành Công!

Thân Ái!

Trương Long Nhật

Sáng Lập DAFOCO

www.DaFoCo.com

Tìm Hiểu Thêm: Bài thuốc trị tận gốc viêm xoang từ thảo dược thiên nhiên.

 

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi để giúp bạn giải quyết căn bệnh viêm xoang này.

———————————————————————————————-

📞 Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0974 596 881 ( Long Nhật )

✉ EMAIL:dieutriviemxoang68@gmail.com

✉ Website: www.dafoco.comwww.thaoduoctriviemxoang.com

🏠 ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM

About nhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *