Home / CHIA SẺ / THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG / BÍ QUYẾT ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG BẰNG ĐÔNG Y KẾT HỢP TÂY Y

BÍ QUYẾT ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG BẰNG ĐÔNG Y KẾT HỢP TÂY Y

Bạn thân mến !

Sau đây là bí quyết điều trị viêm xoang bằng đông y kết hợp tây y hiệu quả mà hiện nay được áp dụng rất nhiều. Qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ và tìm ra biện pháp tối ưu nhất đó là điều trị viêm xoang bằng đông y kết hợp tây y.

Điều trị viêm xoang kết hợp đông y tây y
                     Điều trị viêm xoang kết hợp đông y tây y


Như đã biết bệnh Viêm xoang là một căn bệnh mà rất nhiều người việt đang mắc phải và rất khó khi điều trị. Với những phác đồ điều trị lâu dài và đôi lúc tác dụng không như mong muốn gây mất lòng tin ở người dùng.

Có những phác đồ quá phức tạp mà người bệnh không hiểu và không tuân thủ được nên gây lờn thuốc làm thuốc mất tác dụng. Và chán nản cứ nghĩ mình phải sống với căn bệnh suốt đời.

Có một điều mà tôi nghiên cứu thấy rằng, trong một nền y học giữa đông y và tây y có mỗi thế mạnh riêng. Mỗi ưu điểm, ưu việt có thể hỗ trợ nhau nếu kết hợp lại với nhau một cách hợp lý.

Nhưng với hai thế giới quan khác nhau, về nhìn nhận bệnh tình và hai quan niệm có vài đối chiều nên cả hai nền y học khó dung hòa. Đó không phải do nền y học mà nằm ở con người của hai bên. Thành kiến và bảo thủ làm họ không chịu nhận ra điều đó, mặc dù hơn ai hết họ là người hiểu rõ nhất về điều đó.

 

Nếu biết kết hợp tây y và đông y trong điều trị viêm xoang, thì căn bệnh viêm xoang sẽ dễ dàng hơn và được điều trị một cách triệt để. Để chứng minh cho điều đó có vài dẫn chứng từ cả hai nền y học có thể sẽ hiệu quả trong sự kết hợp đông y và tây y trong chữa viêm xoang. Là niềm vui lớn lao cho những ai đang mắc phải căn bệnh Viêm xoang quái ác này.

Tent symbol Chữa trị viêm xoang bằng tây y:

Điều trị viêm xoang bằng tây y
                                       Điều trị viêm xoang bằng tây y


Công nghệ hiện đại, việc chuẩn đoán là tương đối dễ và độ chính xác cao. Tây y có thuốc kháng sinh diệt ngay tại chỗ viêm nhiễm làm sạch nhanh; và đem lại cảm giác giảm đau nhanh.

Nhưng việc dùng thuốc tây điều trị; để đặc trị viêm xoang trong một thời gian dài lại gây nhiều biến chứng do tác dụng phụ của thuốc tây đến gan và thận. Chữa hết bệnh này nhưng lại làm cơ thể bị bệnh khác.

Ngoài ra, Với những phương pháp trên thì có ưu điểm làm tình trạng bệnh thuyên giảm nhanh chóng,không phải uống thuốc kháng sinh kéo dài. Hết những triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân , nhưng ngược lại với chi phí khá cao; phải nằm viện theo dõi điều trị ,mất thời gian cho bệnh nhân và người thân chăm sóc.

Và đặc biệt là bệnh có nguy cơ tái phát rất cao ,khó điều trị triệt để viêm xoang vĩnh viễn.

Tent symbol Chữa Trị Viêm Xoang Bằng Đông Y:

Điều trị viêm xoang bằng đông y
                                    Điều trị viêm xoang bằng đông y


Với Đông y, áp dụng công nghệ và kỹ thuật chưa nhiều là một thiếu sót và yếu điểm để phát triển mạnh nền y học cổ truyền đất nước. Nhưng trái lại đông y lại chú trọng về nguồn gốc sâu xa sinh ra của bệnh hơn.

Và kim chỉ nam là “chữa từ gốc để lành bệnh ở ngọn“. Với thảo dược thiên nhiên nên dễ dung hòa. Tuy tác dụng hơi chậm. thuốc sẽ tác dụng dung hòa từ từ và nâng cao sự tự tái tạo của kháng sinh trong tế bào cơ thể; dung hòa thủy – hỏa, âm – dương, giúp tăng sức đề kháng cho người mắc bệnh.

Điều trị viêm xoang mạn tính bằng Đông y có nhiều cách khác nhau như: Uống thuốc, nhỏ thuốc, xông thuốc, châm cứu, bấm huyệt… Thuốc từ thảo dược nên không tác dụng phụ có thể dùng lâu dài và tốt chơ cơ thể. Khi đã hết bệnh có thể dùng thêm một vài liệu trình để căn bệnh không tái phát lại nữa.

Thảo dược từ đông y an toàn
                   Thảo dược từ đông y an toàn

 

Đó là những ưu điểm và khuyết điểm của hai phương pháp và phác đồ điều trị của hai nền y học. Nếu không có sự phân biệt và định kiến thì sự kết hợp giữa đông y và tây y trong điều trị bệnh viêm xoang là một sự tuyệt vời. Đó là hạnh phúc lớn nhất của người bệnh.

 

Chúc Bạn Sức Khỏe & Thành Công!

Thân Ái!

Trương Long Nhật

Sáng Lập DAFOCO

www.DaFoCo.Com

Tìm Hiểu Thêm: Bài thuốc trị tận gốc viêm xoang bằng thảo dược thiên nhiên.

 

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi

———————————————————————————————-

📞 Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0974 596 881 ( Long Nhật )

✉ EMAIL:dieutriviemxoang68@gmail.com

✉ Website: www.dafoco.comwww.thaoduoctriviemxoang.com

🏠 ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM

About nhat

Check Also

Xông mũi bằng lá trầu không chữa viêm xoang

BẬT MÍ CÁCH CHỮA VIÊM XOANG BẰNG LÁ TRẦU KHÔNG

Bạn thân mến ! ” Miếng Trầu Là Đầu Câu Chuyện” Câu này nghe rất ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *